Từ Sihanouk Ville Đi Phompenh

Xe Bus từ Sihanoukville Đi Phompenh

Bắt xe khách để di chuyển từ Phnôm Pênh đi Sihanoukville là hình thức an toàn, thoải mái và chi phí thấp cho tuyến đường này. Để đi các địa điểm du lịch phổ biến, giờ xe buýt chạy khá nhiều trong một ngày, thường là cách mỗi 30 phút hoặc 1 tiếng một chuyến. Đi đến các địa điểm ít nổi tiếng hơn, thường thì chỉ có một chuyến một ngày. Loại xe khách thông dụng nhất là xe không có điều hoà, có điều hoà và xe khách chất lượng cao.

Khoản Cách Từ Sihanoukville đến Phompenh

Di chuyển bằng xe khách, khoảng cách từ Phnôm Pênh đến Sihanoukville phụ thuộc vào đường đi. Hầu hết các nhà xe sẽ đi đường cao tốc hoặc đường cao tốc có thu phí. Đây có thể không phải là tuyến đường ngắn nhất nhưng sẽ nhanh nhất vì mật độ giao thông thấp hơn và không có đèn đỏ.

Thời Gian từ Sihanoukville đi Phompenh

Thời gian ước tính đi từ Phnôm Pênh đến Sihanoukville là khoảng 3h. Lưu ý là đi bằng xe khách chậm hơn so với lái xe riêng hoặc bằng taxi. Phụ thuộc vào giờ khởi hành, thời gian xe buýt đến muộn giữa Phnôm Pênh và Sihanoukville có thể chênh lệch khá lớn. Mật độ giao thông lớn hơn và tắc đường thường vào khoảng sáng đến trưa của các ngày trong tuần, nhiều hơn so với cuối tuần.

Giá xe từ Sihanoukville đi Phompenh

Giá vé đi từ Phnôm Pênh đến Sihanoukville dao động phụ thuộc vào loại xe khách bạn chọn. Giá vé rẻ hơn đối với xe không có điều hoà hoặc xe khách bình dân. Xe khách chất lượng cao hoặc dòng xe cao cấp có giá vé cao hơn, với chất lượng cao hơn, thoải mái hơn và có dịch vụ đi kèm như sạc điện thoại, TV và nhà vệ sinh.

Cho Thuê Xe Oto Riêng từ Phompenh Đi Sihanouk Ville: Zalo 094.4440235

Cresta Social Messenger