Bảng Giá Thuê Xe 35 Chỗ Phú Quốc

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Phú Quốc của doanh nghiệp chúng tôi xin gởi bản giá thuê xe 35 chỗ đến quí khách hàng. Để có giá xe chuẩn nhất quý khách vui lòng gửi mail lịch trình tour tham quan Phú Quốc cụ thể nhất để báo giá chính xác 

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Phú Quốc của doanh nghiệp chúng tôi tại Phú Quốc chuyên cung cấp các dòng xe du lịch như Xe 45 chỗ Phú Quốc như Hyundai space , Univer , hi class phục vụ mọi nhu cầu của khách. 

Giá thuê xe 35 chỗ tại Phú Quốc thay đổi theo từng thời điểm và luôn bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm. Giá không bao gồm: Thuế Vat, chi phí phát sinh ngoài chương trình.  Quý khách vui lòng gọi điện trước để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ ở Phú Quốc, chúng tôi còn cho thuê xe 16 chỗ – 29 chỗ – 35 chỗ và 7 chỗ phục vụ tham quan đảo Phú Quốc, Hà Tiên, Rạch Giá, Cần Thơ đi du lịch các tỉnh miền tây với giá hợp lý nhất. Ngoài ra còn có cho thuê tàu câu mực đêm, tàu câu cá – lặn ngắm san hô. Tàu cao tốc từ Phú Quốc về Hà Tiên và Rạch Giá.
 
–>Tour câu mực đêm Phú Quốc giá 250.000đ/khách ( xe đưa đón + ăn cháo mực trên tàu ) Xem Tại Đây
–>Tour Câu Cá – Ngắm San Hô 1 ngày giá trọn gói 350.000đ/khách( xe đưa đón + ăn trưa trên tàu ) Xem Tại Đây

Thuê xe xin gọi: 094.4440235 hoặc gởi thông tin đặt xe qua mail: info@thuexekiengiang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger