Cho Thuê Xe 16-29 Chỗ Hà Tiên Đi Phnompenh Campuchia

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 – 29 chỗ tại cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên đi du lịch thủ đô PhomPenh Campuchia với chất lượng tốt và giá thuê xe hợp lý. Xe Việt Nam nên quý khách an tâm không lo đổi xe tại cửa khẩu 

 Doanh nghiệp cho thuê xe từ Hà Tiên đi campuchia của chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch các loại từ xe 4 chỗ Hà Tiên đi campuchia ->> xe 16 chỗ Hà Tiên đi campuchia ->> xe 29 chỗ Hà Tiên đi campuchia ->> xe 35 chỗ từ cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên đi du lịch các điểm ở Campuchia như biển Kep cách Hà Tiên 30km, tỉnh Kampot – Núi Bokor – Tà Lơn cách Hà Tiên 100km, Biển Sihanouk ville 180km, thủ đô Phnompenh 160km từ cửa khẩu Hà Tiên và Siêm RiệpAngkor 550km.
        Từ cửa khẩu Hà Tiên khách chỉ cần có passport là có thể đi du lịch sang Campuchia, nếu khách chỉ có CMND thì Cty cho thuê xe của chúng tôi sẽ bão lãnh cho quý khách. Với thủ tục cửa khẩu nhanh gọn thì khách chỉ mất 20 phút là có thể qua cổng để đi vào đất nước Campuchia mà không gặp phải khó khăn nào.
         Dịch vụ cho thuê xe tại Hà Tiên Kiên Giang của chúng tôi chuyên phục vụ khách Việt nam đi tour Campuchia, cho thuê xe đi theo yêu cầu, xe đưa đón cửa khẩu….với chất lượng luôn được đảm bảo và đội ngủ tài xế biết tiếng khơmer nhiệt tình giúp đở quý khách.

Cresta Social Messenger