Cho Thuê Xe 7 Chỗ Ở Phú Quốc

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Phú Quốc tham quan du lịch của doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tại đảo Phú Quốc như: Xe 4 chổ Phú Quốc Toyota, Mazda, Honda và Kia, Xe 7 chổ ở Phú Quốc Toyota Innova, Ford Everest và Toyota fortuner phục vụ nhu cầu du lịch tham quan đảo Phú Quốc. Xe 4 chỗ và 7 chỗ cho thuê trên đảo Phú Quốc là xe mới chất lượng cao, tài xế phục vu nhiệt tình, am hiểu tuyến điểm du lịch trên đảo để tư vấn cho khách.
       Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lich 4 chỗxe 7 chỗ tại Phú Quốc thì doanh nghiệp chung tôi có cho thuê các loại xe du lịch khác bao gồm xe 16 chỗ, xe 29 chỗ Samco và County, xe 35 chỗ và xe 45 chỗ Univer, Space…phục vụ việc tham quan du lịch của các cty lữ hành và cá nhân khi đến đảo Phú Quốc.
     Giá thuê xe thay đổi theo từng thời điểm và luôn bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm. 
     Giá không bao gồm: Thuế Vat, chi phí phát sinh ngoài chương trình.  Quý khách vui lòng gọi điện trước để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.
     Để phục vụ tốt hơn cho khách du lịch thì doanh nghiệp còn nhận đặt vé tàu cao tốc từ Phú Quốc về Hà Tiên và ngược lại với giá đại lý. Tại Hà Tiên, Rạch Giá, Cần Thơ doanh nghiệp còn có cho thuê xe du lịch tham quan Miền Tây với giá cạnh tranh, tài xế rành các tuyến điểm du lịch.

– Gọi đến tổng đài theo số : -094.4440235

–>Tour câu mực đêm Phú Quốc giá 250.000đ/khách ( xe đưa đón + ăn cháo mực trên tàu ) Xem Tại Đây
–>Tour Câu Cá – Ngắm San Hô 1 ngày giá trọn gói 350.000đ/khách( xe đưa đón + ăn trưa trên tàu ) Xem Tại Đây

Cresta Social Messenger