Cty Thuê Xe Đảo Phú Quốc

Thuê Xe Đảo Phú Quốc

Là một đơn vị du lịch cho thuê Xe Du Lịch Phú Quốc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trên đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp nhiều chủng loại xe như:

– Thuê xe 4 chổ tại Phú Quốc :Toyota, Madza, Ford, Honda và Kia.
– Thuê xe 7 chổ tại Phú Quốc :Toyota Innova – Avanza, Ford Everest và Toyota fortuner.
– Thuê xe 16 chổ tại Phú Quốc: Mercedes Sprinter, Ford Transit.
– Thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc: Hyundai Country. Samco, Thaco.
– Thuê xe 35 chỗ tại Phú Quốc: Hyundai, Samco, Thaco
– Thuê xe 45 chỗ tại Phú Quốc: Hyundai Aerospace, Univer .
 Thuê Xe Tự Lái tại Phú Quốc: Xe tự lái 4 chỗ – xe 7 chỗ tự lái, số sàn và số tự động.

         Ngoài dịch vụ cho thuê xe tại Phú Quốc, Rạch Giá, Cần Thơ và Hà Tiên chúng tôi còn cho thuê xe ở cửa khẩu Hà Tiên đi tham quan các điểm du lịch ở Campuchia.
        Các hình thức thuê xe như: thuê theo ngày và thuê dài hạn, thuê xe theo tuyến điểm du lịch, thuê xe chạy tour tham quan theo lịch trình của các công ty lữ hành, thuê xe đưa đón bến tàuPhú Quốc Hà TiênRạch Giá, thuê xe đưa đón sân bay Phú Quốc – Khách sạn ở Phú Quốc. Các dòng xe cho thuê điều là xe đời mới, hiện đại, chất lượng và tiện nghi với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp quý khách có những chuyến đi thoải mái nhất.
Giá thuê xe Phú Quốc thay đổi theo từng thời điểm và luôn bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm. Giá không bao gồm: Thuế Vat, chi phí phát sinh ngoài chương trình.  Quý khách vui lòng gọi điện trước để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.
      Ngoài dịch vụ cho thuê xe tại Phú Quốc thì chúng tôi còn nhận đặt phòng nhà nghĩ, khách sạn và resort cho khách. Tư vấn thông tin các hãng tàu cao tốc, phà cao tốc, vé máy bay để khách chủ động thời gian khi đi du lịch đến Phú Quốc.       
 Hướng dẫn thuê xe:
         – Gọi số: 0944440235 hoặc gởi lịch trình tham quan qua mail: info@thuexephuquoc.vn

Cresta Social Messenger