Giá Xe 16 Chỗ Tham Quan Hà Tiên

Chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Tiên Kiên Giang đi du lịch Châu Đốc Đồng Tháp Cần Thơ Sóc Trăng Cà Mau Bạc Liêu, Tp Hồ Chí Minh…và tại cửa khẩu Hà Tiên đi du lịch ở Campuchia. Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ cho thuê xe đa dạng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Doanh nghiệp chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Tiên, Kiên Giang với chất lương cao và giá thuê xe cạnh tranh. Các dòng xe du lịch cho thuê bao gồm xe 16 chỗ Ford Transit, Mescedes Printer đời mới phục vụ mọi nhu cầu của khách tại Hà Tiên đi các tỉnh khác. Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Tiên thì chúng tôi còn cho thuê xe 7 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ đời mới nhất.

Chuyên phục vụ các tuyến đưa đón từ bến tàu Hà Tiên – Phú Quốc, Đưa đón khách từ cửa khẩu Hà Tiên đến các nơi trong và ngoài tỉnh Kiên Giang. Nhận hợp đồng chạy tour du lịch ở Hà Tiên, Châu Đốc và các tuyến điểm du lịch ở Việt Nam. 
 –  Xe 16 chỗ ở Hà Tiên:  Ford Transit, Mercerdes Sprinter


Liên Hệ Đặt Xe:

– Gọi đến tổng đài theo số :  0944440235

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger