Thuê Xe 4 Chỗ Ở Đảo Phú Quốc

Cho thuê xe du lịch 4 chổ trên đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Thuê xe đưa đón khách du lịch trên đảo Phú Quốc, xe đưa đón khách ở sân bay phú quốc về khách sạn trên đảo, xe đón khách từ bến tàu cao tốc phú quốc về khách sạn, xe đón khách từ khách sạn đi tham quan quanh đảo. 

 Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Phú Quốc tham quan du lịch của doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tại đảo Phú Quốc như: Xe 4 chổ Phú Quốc Toyota, Honda, Mazda, Kia, Xe 7 chổ ở Phú Quốc Toyota Innova, Ford Everest và Toyota fortuner phục vụ nhu cầu du lịch tham quan đảo Phú Quốc. Xe 4 chỗ và 7 chỗ cho thuê trên đảo Phú Quốc là xe mới chất lượng cao, tài xế phục vu nhiệt tình, am hiểu tuyến điểm du lịch trên đảo để tư vấn cho khách.
  Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lich 4 chỗ và xe 7 chỗ tại Phú Quốc thì doanh nghiệp chung tôi có cho thuê các loại xe du lịch khác bao gồm xe 16 chỗ, xe 29 chỗ Samco và County, xe 35 chỗ và xe 45 chỗ Univer, Space…phục vụ việc tham quan du lịch của các cty lữ hành và cá nhân khi đến đảo Phú Quốc.
–>Tour câu mực đêm Phú Quốc giá 250.000đ/khách ( xe đưa đón + ăn cháo mực trên tàu ) Xem Tại Đây
–>Tour Câu Cá – Ngắm San Hô 1 ngày giá trọn gói 350.000đ/khách( xe đưa đón + ăn trưa trên tàu ) Xem Tại Đây

– Gọi đến tổng đài theo số : -094.4440235

Cresta Social Messenger