Thuê Xe 7 Chỗ Đảo Phú Quốc

Cho thuê xe 7 chỗ tại Phú Quốc như: thuê theo ngày và thuê dài hạn, thuê xe theo tuyến điểm du lịch, thuê xe 7 chỗ ở Phú Quốc chạy tour tham quan theo lịch trình của các công ty lữ hành, thuê xe đưa đón bến tàu Phú Quốc – Hà Tiên – Rạch Giá, thuê xe đưa đón sân bay Phú Quốc – Khách sạn ở Phú Quốc. Các dòng xe 7 chỗ ở Phú Quốc cho thuê điều là xe đời mới, hiện đại, chất lượng và tiện nghi với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp quý khách có những chuyến đi thoải mái nhất.

Là một đơn vị du lịch cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trên đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp nhiều chủng loại xe như: Thuê xe 4 chổ :Toyota. hon da, mazda, Civic và Kia. Thuê xe 7 chổ :Toyota Innova, Ford Everest và Toyota fortuner. 

Doanh nghiệp còn cho thuê xe 4 chỗ>>7 chỗ>>16 chỗ>>29 chỗ>>45 chỗ>> tại Hà Tiên đi Campuchia, Rạch Giá và Cần Thơ đi du lịch các tỉnh Miền Tây với giá phù hợp cho các cty lữ hành tổ chức tour

Hướng dn thuê xe:
          – Gọi cho chúng tôi theo số:  094.4440235

–>Tour câu mực đêm Phú Quốc giá 250.000đ/khách ( xe đưa đón + ăn cháo mực trên tàu ) Xem Tại Đây
–>Tour Câu Cá – Ngắm San Hô 1 ngày giá trọn gói 350.000đ/khách( xe đưa đón + ăn trưa trên tàu ) Xem Tại Đây

Cresta Social Messenger