Thuê Xe Phú Quốc 4 – 7 Chỗ

Là một đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trên đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang, chúng tôi cho thuê xe đời mới tại đảo Phú Quốc.

Xe đưa đón bến tàu cao tốc, bến phà cao tốc Phú Quốc giá rẻ trọn gói, đưa đón nhanh chóng và đúng giờ. Đặt taxi sân bay Phú Quốc về Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Vinpearl Phú Quốc, đường 30/4.

Taxi Bến Tàu Phú Quốc ✈ Phu Quoc Taxi ✈ Taxi từ Bến Phà Phú Quốc về trung tâm Dương Đông, An Thới, Bắc Đảo… 1 giờ, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin về xe đưa đón và số điện thoại tài xế. Xe ô tô đưa đón bến tàu Phú Quốc về khách sạn loại 7-16 chỗ bao gồm giá thuê hợp lý. Tài xế nhiệt tình. Giá tính trên 1 xe. Tài xế chạy cẩn thận, tour giá rẻ.Bạn có thể chọn các loại xe như sedan hoặc minivan, và chọn thời gian đón phù hợp nhất với lịch trình của bạn. Không những bạn sẽ được đón với xe “xịn

– Giá xe 4 chổ Bến tàu Phú Quốc :Toyota, Mazda, Civic và Kia.
– Giá xe 7 chổ bến tàu Phú Quốc :Toyota Innova, Ford Everest và Toyota fortuner.

Giá cho thuê xe du lịch tự lái tại Phú Quốc: Xe 4 chỗ với các dòng xe như: Honda Civic, Hyundai, Kia, Captiva, Toyota camry… giá là 800.000đ/ngày.

Hướng dẫn thuê xe:    Ngoài cho thuê xe tại Phú Quốc thì chúng tôi còn có tàu du lịch câu cá – lặn ngắm san hô, tàu câu mực cho khách ghép đoàn và khách bao tàu đi riêng.      
– Gọi cho chúng tôi theo số:  094.4440235

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger