Xe Bus Hà Tiên Đi Biển Kep Campuchia

Xe Hà Tiên Đi Biển Kep

Xe Open Bus Hà Tiên đi biển Kep Campuchia khởi hành hằng ngày 2 chuyến với thời gian 1h30phut là đến. Xe đón khách tại văn phòng ở Hà Tiên, có xe trung chuyển từ bến xe – bến tàu về văn phòng miễn phí. Nhân viên phòng vé giúp khách làm thủ tục check in – out – visa cho người nước ngoài.

Cty chúng tôi có mở tuyến xe bus Hà Tiên đi Kep Campuchia hằng ngày phục vụ khách du lịch từ Việt Nam Sang Campuchia tự túc và có chuyến chạy ngược lại qua đường cửa khẩu Xà Xía, Hà Tiên. Xe có máy lạnh và chạy xuốt tuyến từ Hà Tiên qua cửa khẩu quốc tế Hà Tiên ( cửa khẩu Xà Xía ) đến Biển Kep.
Xe bus Xà Xía đi Kep khách du lịch là người Việt đi Campuchia chỉ cần đem theo giấy Passport để đóng dấu xuất – nhập cảnh ở cửa khẩu 2 nước là có thể lưu trú được 30 ngày. Nếu khách không có Passport thì có thể mang theo CMND hoặc Bằng láy xe để văn phòng chúng tôi làm thủ tục bảo lãnh cho quý khách mà đóng thêm phí

Ngoài tuyến xe bus đi Kep chạy hằng ngày thì chúng tôi còn cho thuê xe ở Xà Xía các loại từ xe 4 chỗ ->> xe 16 chỗ và xe 29 chỗ tại cửa khẩu Hà Tiên đi Campuchia, xe chất lượng tốt, có máy lạnh, tivi…tài xế nhiệt tình, nói được tiếng việt và khơmer.

Bảng giá và lịch chạy xe bus ‎(buýt)‎ du lịch Hà Tiên – Campuchia

TuyếnGiờ điThời gian điGiá vé người lớnGiá vé trẻ em
Hà Tiên  đi  Kep 
Kep về Hà Tiên
07:00,           13:00 
10h00,           16h00
1 giờ 30 phút 
1 giờ 30 phút
10 USD 
10 USD
6 USD 
6 USD

CÁC PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN VÉ:
Quý khách có thể nhận vé 1 trong các hình thức sau:
1. Trực tiếp tại Phòng Vé
2. Tại khách sạn hoặc bất cứ nơi nào trong nội ô thị xã Hà Tiên
3. Đối với khách ở xa thì xác nhận thông tin qua mail và chuyển khoản đặt cọc trước cho chung tôi, khi đến văn phòng nhận vé thì thanh toán số tiền còn lại.
4. Khách đặt vé khứ hồi sẽ được giãm giá vé.
Thông Tin Liên Hệ:
Đt: 0944440235
Mail: info@dulichhatien.vn

Cresta Social Messenger